Tân Phong Mỹ | Chạy Chỉ Thun | Chạy Chỉ Thun TPHCM

chạy chỉ thun quận bình tân, chay chi thun quan binh tân, chay chi thun tphcm, chay chi thun tphcm, chay chi thun gia tot, chạy chỉ thun, may 1 kim, gia cong nganh hang may mac, gia công may mặc

chạy chỉ thun quận bình tân, chay chi thun quan binh tân, chạy chỉ thun tphcm, chay chi thun tphcm, chay chi thun gia tot, chạy chỉ thun, chay chi thun, chạy chỉ thun giá tốt, chạy smocking, chay smoc

Giới thiệu
  • Kính thưa quý khách hàng !

        Lời đầu tiên Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH TÂN PHONG MỸ  xin gửi lời chào đến quý khách hàng, kính chúc quý vị gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

        Sản phẩm ngành may mặc Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường thế giới, mang lại giá trị xuất khẩu cao, mà mỗi doanh nghiệp may nước ta cần nổ lực, cạnh tranh để tồn tại và đứng vững. TÂN PHONG MỸ hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm ngành may, và công ty đã nắm bắt những cơ hội dựa trên sự tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, năng nổ, góp một phần cho sự thành công chung của ngành dệt may nước nhà.
        Đứng trước những cơ hội và thách thức của cơ chế thị trường, ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty luôn lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, và chỉ có những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý mới có khả năng cạnh tranh. Nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, ngành dệt may nước ta luôn đứng trước những nguy cơ và gánh nặng lại đặt lên đôi vai những người lãnh đạo, bởi đó không chỉ là sự tồn tại của một cá nhân, mà là cuộc sống của một tập thể với hơn 200 con người lao động và chính sự sáng tạo, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước giúp TÂN PHONG MỸ có thể đứng vững, phát triển, mở rộng quy mô sản xuất.

        Để mỗi sản phẩm công ty ngày càng hoàn thiện, TÂN PHONG MỸ mong sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của tất cả quý vị. Hãy để TÂN PHONG MỸ gánh vác một phần trách nhiệm cho những nhu cầu cần thiết nhất của quý vị trong cuộc sống.

 

Sơ lượt về công ty vui lòng click vào  BẤM VÀO ĐÂY Xin kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!